12
Th6

Vải Nhung Nội Thất Hoàng Gia Cho Sân Khấu

Vải Nhung Nội Thất Hoàng Gia Cho Sân Khấu – Velours – Velvet – Nhung – 8 dòng vải nhung nội thất sang trọng cao cấp là dòng vải chính của công ty An Hưng.

“ d o l c e c o l o r ” thương hiệu của Vải Nội Thất An Hưng ra đời các dòng Vải NHUNG GẤM – JACQUARD – Phiên bản đầu tiên. Một lần nữa bộ sưu tập Vải Nhung Nội Thất Hoàng Gia An Hưng càng tăng tưởng lớn hơn theo công thức toán học : 24 mẫu dệt gấm ( x ) 60 gam màu sắc ( = ) 1.440 vải nhung gấm đương đại. Phiên bản đầy đủ của bộ sưu tập này sẽ được gửi riêng theo yêu cầu của quý khách. Phát triển hàng trăm gam màu tuyệt đẹp đồng thời kết hợp sự mượt mà như lụa là khi tiếp xúc toàn diện.

Vải Nhung Nội Thất Hoàng Gia Cho Sân Khấu Của Công Ty Vải Nội Thất An Hưng

Vải Nhung Nội Thất Hoàng Gia Cho Sân Khấu

Vải Nhung Nội Thất Hoàng Gia Cho Sân Khấu gồm có 200 màu cơ bản cho nội thất.

“ d o l c e c o l o r ” nổi tiếng với những sáng tạo và dự báo xu hướng Quốc tế trong lĩnh vực thời trang vải trang trí nội thất. Các dòng vải màn gió thông minh đến từ Nhật Bản. Những bước đột phá về tính năng cách nhiệt và chắn tầm nhìn nhưng không che mất ánh sáng thì vô cùng tiện ích cho những toà nhà cao tầng. Vải nội thất An Hưng rất đa dạng, đa chủng loại do xuất phát từ nguồn gốc tài nguyên, văn hoá và địa lý.

“ d o l c e c o l o r ” có hơn 6000 danh mục mẫu vải chuyên dùng để phục vụ cho những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp và kiến trúc sư, đây là sự lựa chọn phong phú về giá cả của các loại vải chất lượng cao phù hợp cho tất cả các loại nội thất dân cư hoặc dự án, đồng thời đáp ứng mọi cảnh nội thất khác nhau của thiết kế Việt và Quốc tế. Vải nội thất An Hưng gồm nhiều hoa văn như : trơn, sọc, hoa gấm, hoa in, da thú v.v… Các hoa văn họa tiết từ cổ điển đến đương đại luôn theo trào lưu thiết kế mới của thế giới.

“ d o l c e c o l o r ” chào bán các thể loại vải danh tiếng và chuyên ngành được xây dựng trên các hạn mục như sau: Vải nhung, vải lụa, vải lanh, vải len, vải bố, vải ren, v.v… Các chất liệu và thành phần thành sợi có hiệu ứng đương đại 3D nổi trên bề mặt được kết tạo bằng các thiết kế hiện đại và sử dụng các kỹ thuật dệt tiên tiến. Hàng loạt các tính năng đầy đủ của nhiều loại vải nội thất như : kháng cháy – đặt biệt Trevia CS, chống tia UV, kháng khuẩn, chống thấm nước, v.v… rất lý tưởng cho việc thiết kế các khách sạn và đáp ứng các ứng dụng khác trong dự án.

“ d o l c e c o l o r ” đại diện sự kết hợp các kỹ thuật dệt vải khác nhau nên đã sử dụng cả hai loại khung dệt : khung dệt tay truyền thống và khung dệt cơ khí máy tính điều khiển, cho phép khách hàng tự tạo ra mẫu vải theo yêu cầu thiết kế hiện đại cũng như sao chép thiết kế từ các bản tài liệu cổ hoặc từ bộ sưu tập đồ sộ của chính công ty An Hưng đã lưu trữ theo thời gian.

“ d o l c e c o l o r ” bây giờ đã trở thành một ngôi sao sáng giá và thường xuất hiện ở những dự án cao cấp, có mặt tại những nơi sang trọng, các lĩnh vực liên quan thông qua các công ty hoặc đại lý và nhà phân phối.

Bộ Sưu Tập Vải Nhung Nội Thất Hoàng Gia Cho Sân Khấu Có Mặt Tại 102 Xuân Thuỷ Thảo Điền Quận 2 Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam.

SaveSave