giá màn cửa vải có chất độc hại
16
Th7

Giá màn cửa vải có liên quan đến Phương Pháp Khử Độc OEKO-TEX không?

Giá màn cửa vải có liên quan đến Phương Pháp Khử Độc OEKO-TEX không?
Đây là 1 trong 12 bước kiểm tra màn cửa vải của mình trước khi mua hàng.

Chất độc hại Formaldehyde

Formaldehyde được Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ phân loại như là chất có khả năng gây ung thư ở người. Cơ quan nghiên cứu ung thư quốc tế IARC coi đây là chất gây ung thư đã biết ở người. Tổ chức Y tế Thế giới liệt kê Formaldehyde vào loại hóa chất độc hại đối với sức khỏe con người.

giá màn cửa vải có chất độc hại

Chất độc hại Formaldehyde là gì?

Formaldehyde là hợp chất hữu cơ dễ bay hơi và có khả năng chuyển sang thể khí, không màu. Formaldehyde không tồn tại độc lập mà chỉ hóa hơi khi có điều kiện thích hợp. Đặc biệt khí hậu Việt Nam là khí hậu nóng ẩm là khi độ ẩm và nhiệt độ cùng tăng, sự tồn tại của Formaldehyde ở môi trường trong nhà. Nhiều loại màn rèm phát tán các chất nguy hại trong không khí khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Đó là những loại vải có chất lượng thấp, các thành phần chứa chất độc hại hoặc độc tố mà mắt thường không thấy được. Thuốc nhuộm và chất phụ gia sẽ thúc đẩy sự thay đổi khi gặp nhiệt độ nóng và ánh sáng mặt trời. Giá màn cửa vải cũng là 1 trong những yếu tố.

Xem Chất Độc Hại Formaldehyd & Phương Pháp Khử Độc OEKO-TEX

Formaldehyde chất gây ô nhiễm không khí trong nhà, việc hít thở có thể gây dị ứng, tác hại nghiêm trọng cho da, làm chảy nước mắt, đau đầu, cảm giác nóng trong cổ họng khó thở, các bệnh về bạch cầu, gây ung thư nhiều cơ quan trong cơ thể đặc biệt là ung thư đường hô hấp như mũi, họng, phổi. Sự nhiễm Formaldehyde trên cơ thể con người diễn ra liên tục và có tính tích lũy nếu phải tiếp xúc thường xuyên với các sản phẩm có chứa Formaldehyde vượt mức cho phép trong thời gian dài. Formaldehyde là tác nhân gây ra sai lệch và biến dị các nhiễm sắc thể làm ảnh hưởng lớn đến phụ nữ có thai.

giá màn cửa vải không chất độc hại

OEKO-TEX là gì?

OEKO-TEX là chứng nhận mang giá trị quốc tế chứng minh sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng, dựa trên quá trình kiểm tra và kiểm nghiệm sản phẩm từ nguyên liệu đến quy trình sản xuất hoàn tất. Một tiêu chuẩn khắc khe trong đó các hóa chất gây hại phải ở phạm vi cho phép, an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc với con người. Đặc biệt vải màn rèm chắn sáng nhập khẩu SX tại Mỹ đã được thông qua các kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và chứng minh không chứa các chất độc hại. Giá màn cửa vải nhập khẩu phải đúng với giá trị thực tế cho khách hàng.

DOLCE CASA chú trọng đến vấn đề an toàn sức khỏe cho khách hàng khi giới thiệu các loại vải màn rèm. Vải màn rèm này đã được chứng nhận an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng theo OEKO-TEX tiêu chuẩn 100. Tất cả phải đạt các tiêu chuẩn về loại trừ độc tố, khách hàng có thể an tâm hoàn toàn khi sử dụng màn rèm DOLCE CASA.