I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

giặt nước 40 độ
man-cua-vai-Do-Not-Bleach
không được sấy
man-cua-vai-Iron-Low-Temperature
giặt hấp chuyên nghiệp

AMBASSADOR

Kỷ NiệmNăm 1991
DesignerEiichi SATO
Giá1.900.000 vnđ khởi điểm
Dự ÁnKELL Apartement
Màn RèmChắn Sáng

ĐỊNH NGHĨA : Màn Rèm Chắn Sáng sử dụng loại vải có chức năng chặn ánh sáng mặt trời 100% xuyên qua cửa sổ và tạo ra bóng tối hoàn chỉnh. Lý tưởng cho hiệu ứng không gian yên tĩnh và bảo vệ bầu không khí riêng tư được thiết kế cho không gian sống. Màn Rèm Chắn Sáng có trọng lượng nặng nên giúp giảm tiếng ồn trong một số tình huống thực tế.

Gợi Ý Của Nhà Thiết Kế

Màn Rèm Chắn Sáng khuyến khích dùng cho những người bị mất ngủ và trẻ sơ sinh / trẻ nhỏ để có giấc ngủ tốt. Đồng thời được đánh giá cao về tiết kiệm năng lượng, chức năng ổn định độ mát cho căn phòng. Màn Rèm Chắn Sáng là giải pháp môi trường tối hoàn hảo cho cả hai việc ngủ và nghĩ của gia đình. Màn Rèm Chắn Sáng thích hợp cho phòng ngủ, phòng khách, phòng sinh hoạt và rạp hát gia đình. Vải màn rèm chắn sáng nhập khẩu cần được chứng minh không chứa các chất độc hại và bao đảm an toàn cho môi trường sống.